Loading...
Loading...
Kẻ mang biệt danh "Tên giết người 44 li" gây ra nhiều vụ nổ súng nhằm vào người trong ôtô, làm rúng động thành phố New York (Mỹ).
Ngày 29/7/1976, khi đang tán gẫu trong ôtô ở vùng vịnh Pelham của quận Bronx, New York, Mỹ, Donna Lauria và Jody Valenti không may trở thành hai nữ nạn nhân đầu tiên củ tên giết người hàng loạt. Lauria bị bắn chết khi vừa mở cửa xe, còn Valenti bị đạn găm trúng đùi. Sau khi bắn thêm viên đạn thứ ba nhưng trượt, kẻ gây án bỏ đi.
Theo mô tả của Valenti, kẻ sát nhân tầm tuổi 30, da trắng, cao khoảng 1m75 và nặng tầm 73kg, mái tóc xoăn ngắn tối màu.
Gần ba tháng sau, ngày 23/10/1976, một vụ xả súng tương tự xảy ra tại vùng dân cư hẻo lánh gần một công viên thuộc quận Queens, New York. Carl Denaro (20 tuổi) và Rosemary Keenan (18 tuổi) đang ngồi trong ôtô bị một phen khiếp sợ khi cửa kính xe bỗng nhiên bị bắn vỡ vụn. May mắn thay, họ kịp thời đánh xe chạy thoát. Rosemary Keenan chỉ bị thương nhẹ, Denaro bị đạn bắn trúng đầu khiến phải lắp một tấm kim loại để thay thế một phần xương sọ.
Cảnh sát tìm được cỡ đạn 44 li mắc ở ôtô, nhưng không thể lần ra manh mối gì vì viên đạn đã bị biến dạng quá mức. Cũng giống như trước, cảnh sát không tìm được động cơ của vụ xả súng. Nhiều chi tiết trong vụ việc Denaro - Keenan rất giống với vụ việc Lauria - Valenti, nhưng ở thời điểm đó cảnh sát không nhận thấy hai vụ việc có liên quan, một phần cũng vì địa điểm gây án thuộc hai quận khác nhau và được điều tra bởi hai cơ quan cảnh sát khác nhau.
Ngày 27/11/1976, khi đang trên đường đi về nhà từ rạp phim, cặp đôi Donna DeMasi và Joanne Lomino gặp một người chừng 20 tuổi, mặc quân phục hỏi đường. Câu hỏi chưa dứt, kẻ này đã rút súng bắn hai nạn nhân. Nghe thấy tiếng súng, người dân xung quanh chạy ra nghe ngóng thì nhìn thấy một người đàn ông tóc vàng, tay trái cầm súng chạy vọt qua.
Donna DeMasi bị bắn sượt cổ nhưng vô sự, còn cô gái, bị bắn vào lưng và liệt thân dưới. 
Vào 0h40 ngày 20/1/1977, khi đang ngồi trong ôtô, Christine Freund và chồng chưa cưới John Diel bị bắn ba phát đạn. John Diel chỉ bị thương nhẹ, nhưng vợ chưa cưới của anh bị trúng hai phát đạn và tử vong chỉ vài tiếng sau đó ở bệnh viện.
Cảnh sát lúc này mới ra thông cáo đầu tiên tuyên bố vụ xả súng Freund–Diel có nhiều tình tiết tương tự với những vụ việc trước đó và chúng có thể liên quan với nhau. Trung sĩ cảnh sát Richard Conlon thuộc Cục cảnh sát New York (NYPD) cho biết: “Mọi nạn nhân đều bị bắn bằng cỡ đạn 44 li, và kẻ gây án dường...
Theo Nytimes, lý do khiến hung thủ lẩn tránh được cảnh sát cũng có thể vì nhiều phương thức truy lùng tội phạm truyền thống đã phản tác dụng. Thứ nhất, phác thảo nhân dạng được dựa trên lời khai của nhân chứng không đủ độ tin cậy. Thứ hai, dường như không
Nguồn: http://x.5la.net/?url=/vnexpress.net/tin-tuc/phap-luat/ho-so-pha-an/sat-thu-sa-luoi-vi-tam-ve-phat-do-xe-o-my-3750005.html

VIDEO KHÁC:
👉 Bao thuốc lá đắt tiền tố cáo kẻ giết tài xế taxi http://youtu.be/QIzGs-luKs8
👉 Bé hơn 2 tuổi được cứu sống khi rơi từ tầng 5 chung cư http://youtu.be/VWrEuQWJmvw
👉 Minh Tuyết bị phản ứng vì chê thí sinh 'hát như tát vào mặt' http://youtu.be/POIirlIs7LQ
👉 'Chí Phèo' Bùi Cường: 'Tôi thành công nhờ vợ' http://youtu.be/iRseTFyrSaY
👉 Sát thủ cuồng loạn ở nước Nga http://youtu.be/Zc9bbyPFvD0
👉 Người đàn ông ở Sài Gòn bị giang hồ lôi lên ôtô đánh http://youtu.be/MIgkhqaij5w
👉 Bị bồi thường nhầm loại đất thì khiếu nại ở đâu? http://youtu.be/HDB_fa-8XfQ
👉 Đàn ông chủ yếu tìm sex qua các ứng dụng hẹn hò http://youtu.be/tm-_knIYabY
👉 Chuyến xe tải vận chuyển ma túy giá 2,8 tỷ đồng http://youtu.be/0GRfFxPuWdg
👉 Đi massage kích dục, bị mất hơn 30 triệu đồng http://youtu.be/jaJN17

NHÀ TÀI TRỢ: 
💰 CNtronic© - Consumer Electronics Retailer http://cntronic.com
💰 Hogaki© - Home, garden & kitchen http://hogaki.com

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website http://video.5la.net
★ Facebook http://facebook.com/5la.net
★ Tumblr http://5la.tumblr.com
★ Pinterest https://www.pinterest.com/video5la/video-everyday 

Comments

Leave a Reply